Một trong những lý do mà mình chọn dịch vụ Hosting và VPS của AZDIGI là họ cung cấp miễn phí một kho Themes + Plugins bản quyền cực kỳ chất lượng.

Bởi vì sao?

Thông thường, đối với một người mới tiếp cận với công việc làm web thì rào cản lớn nhất là tiền. Tiền để mua Domain, tiền mua Hosting, tiền mua bản quyền các theme và plugin trả phí..

Các theme và plugin miễn phí thì vẫn có thể sử dụng được, nhưng rõ ràng là chất lượng thì kém rất xa so với các sản phẩm trả phí.

Vậy nên, trong thời kỳ đầu phát triển, nhiều bạn thường lên trên mạng để tìm kiếm các theme và plugin lậu, hay nói các khác là các theme/plugin null, các phiên bản bẻ khóa…. để sử dụng được một cách FREE.

Hậu quả là sau một thời gian phát triển, website bị tất công, mất hết dữ liệu và ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả tìm kiếm trên Google, thậm chí là mất hút luôn mà không thể phục hồi được. Đơn giản bởi vì các theme/ plugin đó đã bị chèn mã độc.

Trường hợp khác là nhiều người cũng muốn thử xây dựng một web/ blog cá nhân để kinh doanh, làm tiếp thị liên kết,… xem sao, họ muốn thử trước, vì chưa biết là có phù hợp hay không. Vậy nên họ chưa muốn đầu tư 2, 3 triệu vào các theme/ plugin trả phí này..

azdigi-tang-theme-va-plugin-ban-quyen

AZDIGI hiểu rất rõ điều này nên họ đã mua sẵn cho người dùng, một hình thức câu kéo khá hiệu quả 🙂 Các Plugin và Theme mà họ cung cấp là gói doanh nghiệp, họ sẽ gia hạn hằng năm. Vậy nên bạn cứ yên tâm để sử dụng trọn đời nhé !

Danh sách các Plugin và Themes bản quyền xịn sò nhất 

+) Plugin

  1. Rank Math SEO Pro: Plugin SEO số 1 hiện nay, một Plugin mà web/blog WordPress nào cũng cần. Nếu mua riêng lẻ thì Rank Math SEO Pro có giá là 59$/năm cho 1 website đó các bạn. Hiện tại mình đang dùng Plugin SEO này cho blog bạn đang đọc đây.
  2. iThemes Security Pro: Một plugin hỗ trợ bảo mật web/ blog thuộc top đầu hiện nay. Cách Tạo Blog đang sử dụng Plugin này, còn blogchiasekienthuc.com mình đang sử dụng dịch vụ bảo mật của Sucuri nên mình không dùng đến plugin này. Thông thường bạn sẽ phải mua với mức giá 80$ cho 1 năm/1 site
  3. WP Rocket: Hỗ trợ tăng tốc độ website, đây là plugin số 1 hiện nay trong việc tạo cache, cải thiện hiệu suất web. Tất cả các website của mình đều đang sử dụng plugin này.
  4. Smush Pro: Plugin hỗ trợ nén ảnh khi upload ảnh lên, giúp giảm dung lượng ảnh nhưng không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng hình ảnh.
  5. SeedProd: Một plugin tương tự như Ladipage, hỗ trợ tạo Landing Page (trang đích), rất hữu ích cho anh em Marketing, bán hàng..
  6. WPML: Plugin số 1 về hỗ trợ tạo website đa ngôn ngữ.
  7. ElementsKit: Plugin này kết hợp với Elementor sẽ giúp các web/blog làm bằng mã nguồn WordPress có thể sáng tạo nên những trang (page, post) cực kỳ xịn sò, độc đáo mà không cần phải biết về lập trình.
  8. Và toàn bộ Themes + Plugin của MyThemeShop <bạn có thể xem kỹ hơn về tính năng của các plugin mình đã đề cập trong bài viết này>.

+) Themes

  • Theme Astra Pro: Đây là một trong những theme được rất nhiều anh em thích, hỗ trợ làm web, thiết kế web theo dạng kéo thả, giống với theme Flatsome (theme bán hàng đang rất nổi hiện nay).

Theme Astra Pro hỗ trợ hơn 180 mẫu template thiết kế sẵn, vậy nên, nếu bạn ưng ý một template nào rồi thì có thể sử dụng ngay mà không cần phải thao tác gì nhiều. Còn nếu bạn muốn sáng tạo cho độc đáo hơn thì tính năng kéo thả sẽ giúp bạn.

Bạn có thể xem và tải toàn bộ Plugin/ Theme tại đây: https://tainguyenwp.azdigi.com/ !

Nhưng tất nhiên, để kích hoạt bản quyền thì bạn phải sử dụng các Hosting hoặc VPS của AZDIGI. Sau khi cài đặt xong thì bạn hãy liên hệ kỹ thuật của họ để kích hoạt bản quyền.

Vâng, thực sự là một kho Plugin và Theme quá chất lượng. Chúc các bạn sớm phát triển được một web/ blog chất lượng cho riêng mình nhé !

5/5 - (đã có 1 đánh giá)

Give a Comment