Vâng, năm nào cũng vậy, cứ đến gần cuối năm là anh chị em làm web chúng ta đều mong ngón ngày Black Friday để mua sắm và gia hạn các dịch vụ mà mình đang sử dụng.

Và đợt Black Friday 2022 năm nay thì StableHost đang tung ra đợt khuyến mại rất hấp dẫn, giảm 90% giá Hosting. Và khi mua combo cả tên miền và Hosting thì chỉ có mức giá 5.4$/năm. Quá rẻ cho một mối tình 🙂

(Có thể bạn chưa biết Stablehost là một trong những nhà cung cấp Hosting tốt nhất thế giới hiện nay, nói vậy để cho các bạn yên tâm. Trên blog này mình chỉ giới thiệu những dịch vụ tốt nhất mà thôi)

StableHost-Black-Friday

Mã giảm giá StableHost

Các bạn lưu ý là lần này StableHost chỉ áp dụng giảm giá 90% cho gói STARTER HOSTING (với thời hạn 12 tháng) thôi nhé. Kèm theo đó vẫn là chương trình tặng kèm tên miền .COM/.NET/.ORG… miễn phí.

Một số thông tin về gói Starter:

  • Không giới hạn dung lượng lưu trữ.
  • Không giới hạn băng thông
  • Hỗ trợ 1 tên miền
  • Ổ cứng SSD
  • Miễn phí chứng chỉ SSL

Thanh toán như thế nào?

Bạn hãy chuẩn bị 1 tài khoản Paypal (khuyến khích) hoặc là thẻ Visa/MasterCard để thanh toán trực tuyến (thanh toán nước ngoài).

NOTE: 
Bạn có thể tạo thẻ MasterCard ảo để thanh toán xuyên quốc gia. Tuy nhiên mình chưa thử thanh toán nhiều nên không biết là có thành công với mọi dịch vụ ở nước ngoài hay không.

Vậy nên, nếu có thể thì bạn nên tạo một thẻ Visa/MasterCard (vật lý) để tiện hơn cho việc thanh toán hằng ngày và thanh toán Quốc tế nhé.

Trong bài viết này mình không hướng dẫn các bạn đi làm thẻ Visa/MasterCard, nhưng bạn có thể tham khảo thẻ VIB Online Plus hoặc VIB Online Plus 2in1 (của ngân hàng Quốc tế VIB), làm thẻ online 100%, bạn không cần phải ra ngân hàng, sau khi làm xong thẻ sẽ được gửi về tận nơi cho bạn.

Chúc các bạn thành công !

5/5 - (đã có 1 đánh giá)

Give a Comment