Mùa Black Friday, mùa của mua sắm đã đến !

Năm nay, hàng loạt các Themes hot đang giảm giá rất mạnh, trong đó có rất nhiều các theme đình đám như Flatsome, JnewsREHubNewspaper..

Thông thường, giá các theme này ở mức 59$, nhưng khi mua ở dịp Black Friday này, mức giá chỉ còn 39$ hoặc 29$ mà thôi. Một mức giá mà mình chắc chắn là thấp nhất trong năm, vậy nên, không có lý do gì để chúng ta do dự cả.

Nếu bạn muốn kinh doanh một thứ gì đó trên Internet, bạn muốn viết blog kiếm tiền, hay bạn làm một trang web về tiếp thị liên kết thì việc đầu tư mua theme là điều không thể thiếu.

Chỉ có mua theme trực tiếp từ nhà phát triển thì chúng ta mới yên tâm để phát triển lâu dài được.

Vì thực sự, các theme được chia sẻ miễn phí trên mạng rất nhiều, nhưng với mình, cho dù của người quen đi chăng nữa thì với mình vẫn không thể yên tâm được, bởi mình không thể biết được họ đã chỉnh sửa những gì, có thêm đoạn code nào vào không…

Chính vì thế, nếu bạn thực sự nghiêm túc, bạn muốn tạo ra một trang web “sạch”, bài bản thì đây chính là một trong những bước rất quan trọng, quyết định rất nhiều đến sự phát triển của một trang web đó.

Bởi một khi theme đã bị nhiễm virus và bị Google phạt thì chỉ có vứt web chứ rất khó để phục hồi, chưa kể rất khó để SEO lên TOP google tìm kiếm..

mua-theme-flatsome

Các Themes hot dịp Black Friday 2022

1) Theme bán hàng

Flatsome: Một theme rất đình đám để phát triển giao diện web bán hàng, đây là 1 trong những theme có lượt bán ra nhiều nhất (hơn 200.000 bản), được anh em làm web rất ưa chuộng vì dễ sử dụng, có sẵn hàng ngàn giao diện để chọn sẵn.

Mặc dù với theme Flatsome bạn có thể làm ra mọi thể loại web, nhưng mạnh nhất là web bán hàng.

  • Bạn có thể mua theme Flatsome tại đây để có giá tốt nhất <59$ giảm còn 39$>

2) Theme tin tức, blog..

Newspaper, Jnews, .. là những cái tên rất được ưa chuộng để làm blog hoặc trang web tin tức. Trong đó theme Newspaper được ưa chuộng hơn cả vì mức độ chuyên nghiệp của nó.

Hoặc không thì bạn có thể tham khảo mẫu theme Sahifa (đã từng rất hot một thời), và đến thời điểm hiện tại mình vẫn sử dụng cho trang web blogchiasekienthuc.com của mình.

  • Mua theme Newspaper tại đây để có giá tốt nhất <59$ giảm còn 39$>
  • Mua theme Jnew tại đây để có giá tốt nhất <59$ giảm còn 29$>
  • Mua theme Sahifa tại đây để có giá tốt nhất <59$ giảm còn 29$>

Ngoài ra, bạn có thể vào đây để xem TOP các theme để làm blog đang bán chạy nhất trên Themeforest.

3) Theme làm tiếp thị liên kết

Với mình, theme để làm tiếp thị liên kết thì không có theme nào vượt qua được REHub. Một cái tên rất đình đám trong mấy năm trở lại đây và đến bây giờ nó vẫn chưa bao giờ là hết hot.

Đơn giản là vì nó hỗ trợ đầy đủ tính năng cho một trang web chuyên về tiếp thị liên kết.

  • Mua theme REhub tại đây để có giá tốt nhất <59$ giảm còn 39$>

Vâng, đó là những theme hot nhất mà mình muốn giới thiệu đến bạn, còn tất nhiên sẽ có rất nhiều theme giảm giá khác nữa. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thì có thể vào đây để tìm ra cái tên cho riêng mình nhé.

Kiên Nguyễn – https://cachtao.blog/

5/5 - (đã có 1 đánh giá)

Give a Comment