Vâng, như mình đã chia sẻ với các bạn trong bài viết trước đó, Hawk Host là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Hosting số 1 hiện nay.

Và đến hẹn lại lên thì năm nay, nhân dịp Black Friday, Hawk Host đã tung ra một đợt khuyến mại vô cùng hấp dẫn.

Họ không không có các chương trình khuyến mại giảm 80 – 90% cho một số gói Hosting như các nhà cung cấp khác, mà thay vào đó, họ đã ra chương trình khuyến mại như sau:

  • Giảm giá lên tới 65% hóa đơn thanh toán đầu tiên.
  • Hoặc giảm giá lên tới 55% trọn đời, gia hạn cũng được áp dụng luôn.
NOTE:
Nếu bạn sử dụng Hosting/VPS của Hawk Host để phục vụ thị trường trong nước thì bạn nên ưu tiên lựa chọn server Hong Kong nhé. Hoặc những server được đặt gần Việt Nam.

Hawk-Host-Black-Friday

#1. Mã giảm giá cho Hosting của Hawk Host 

Nhận Coupon // Mã giảm giá 65% cho khách hàng mới.

Nhận Coupon // Mã giảm giá 55% trọn đời, áp dụng cho cả gia hạn

Thanh toán như thế nào?

Bạn hãy chuẩn bị 1 tài khoản Paypal (khuyến khích) hoặc là thẻ Visa/MasterCard để thanh toán trực tuyến (thanh toán nước ngoài).

NOTE: 
Bạn có thể tạo thẻ MasterCard ảo để thanh toán xuyên quốc gia. Tuy nhiên mình chưa thử thanh toán nhiều nên không biết là có thành công với mọi dịch vụ ở nước ngoài hay không.

Vậy nên, nếu có thể thì bạn nên tạo một thẻ Visa/MasterCard (vật lý) để tiện hơn cho việc thanh toán hằng ngày và thanh toán Quốc tế nhé.

Trong bài viết này mình không hướng dẫn các bạn đi làm thẻ Visa/MasterCard, nhưng bạn có thể tham khảo thẻ VIB Online Plus hoặc VIB Online Plus 2in1 (của ngân hàng Quốc tế VIB), làm thẻ online 100%, bạn không cần phải ra ngân hàng, sau khi làm xong thẻ sẽ được gửi về tận nơi cho bạn.

#2. Mã giảm giá cho Semi Dedicated của Hawk Host 

Dành cho bạn nào chưa biết thì Semi-Dedicated là những gói Shared Hosting có cấu hình cao hơn, chịu tải tốt hơn. Phù hợp với những site có lượng truy cập vừa và cao. Hiện tại có server tại Singapore và Hong Kong.

Nhận Coupon // Mã giảm giá 65% cho khách hàng mới.

Nhận Coupon // Mã giảm giá 55% trọn đời, áp dụng cho cả gia hạn

#3. Mã giảm giá cho Reseller Hosting của Hawk Host 

Reseller Hosting là những gói Hosting có giới hạn tài nguyên server (hoàn toàn tương tự như những gói Shared Hosting vậy).

Tuy nhiên, điểm khác biệt ở đây là bạn có thể chia nhỏ một gói Hosting đó ra thành nhiều gói khác (account cPanel riêng biệt) để dùng chung với nhiều người khác, hoặc là bạn làm dịch vụ bán lại Hosting.

Hiện tại có server tại Singapore và Hong Kong.

Nhận Coupon // Mã giảm giá 30% trọn đời

#4. Mã giảm giá cho VPS Hawk Host (Cloud Compute)

Hawk Host nổi tiếng là nhà cung cấp Hosting giá rẻ nhưng chất lượng cao. Nhưng bên cạnh đó, họ còn cung cấp cả VPS nữa nha các bạn (Cloud Compute).

Hiện tại thì VPS của Hawk Host có server ở Hồng Kông, tốc độ rất nhanh và ổn định. Cáp quang biển có đứt cũng không vấn đề gì nha các bạn, vẫn chạy phà phà 🙂

Nhận Coupon // Mã giảm giá 30% trọn đời

Mã giảm giá chỉ áp dụng cho gói lớn 8GB, 16GB hoặc 32GB RAM mà thôi.

Okay, chúc các bạn sớm hốt được các dịch vụ mà bạn cần nhé 🙂

5/5 - (đã có 1 đánh giá)

Give a Comment