Bài viết này mình sẽ cập nhật các mã giảm giá của AZDIGI mới nhất và sớm nhất để các bạn có thể sử dụng được sản phẩm/ dịch vụ với mức giá rẻ nhất.

Tất cả các dịch vụ VPS, Hosting hay các sản phẩm mà bạn bạn đang dùng hằng ngày đa số đều có các đợt giảm giá rất sâu trong năm, ví dụ các dịp lễ tết như ngày 30/4 – 1/5, Ngày lễ Quốc Khánh 2/9, Black Friday, Ngày lễ độc thân 11/11, Online Friday, ngày hội mua sắm 12/12, Tết Nguyên Đán, dịp sinh nhật,…

Rất nhiều dịp giảm giá sâu, vậy nên nếu có thể thì bạn hãy lựa chọn những thời điểm đó để mua được với mức giá rẻ nhất.

Nhiều đợt khuyến mại giảm giá từ 40 đến 70%, có những dịp đặc biệt AZDIGI còn giảm giá dịch vụ trọn đời. Vậy nên, nếu bạn quan tâm đến Hosting hoặc VPS của AZDIGI thì hãy Bookmark lại bài viết này để tiện hơn trong việc theo dõi nhé !

#1. Tại sao mình lại giới thiệu dịch vụ của AZDIGI cho các bạn?

Như các bạn có thể thấy, đa số các bài viết trên blog này mình đều hướng dẫn trên các dịch vụ của AZDIGI.

Không những vậy, mình đã sử dụng dịch vụ VPS của AZDIGI cho blogchiasekienthuc.com (trang web chính của mình) được vài năm rồi, và mình có thể đánh giá là nó rất tốt ở thời điểm hiện tại !

AZDIGI được điều hành bởi Thạch Phạm, một blogger đời đầu – chuyên về WordPress, người đã góp phần đưa WordPress trở nên phổ biến nhanh hơn ở Việt Nam. Vậy nên, ngay từ những ngày đầu ra mắt, mình đã mua và dùng thử dịch vụ của bạn ấy.

Thời kỳ đầu phát triển, các dịch vụ của AZDIGI gặp lỗi khá thường xuyên và liên tục bị hacker tấn công. Điều này làm mình rất khó chịu vì web liên tục gặp sự cố, ảnh hưởng rất nhiều đến SEO và doanh thu.

Cũng bởi trước đó mình đang sử dụng VPS của nước ngoài, rất là ổn định, rất là mượt mà – có khi vài năm không bị lỗi gì. Vậy nên cảm giác này sẽ x lên vài lần nữa 🙂 Vậy nên sau vài tháng sử dụng thì mình đã quyết định sử dụng lại VPS nước ngoài !

Bẵng đi 4 năm, mình quay trở lại và sử dụng lại dịch vụ thì lúc này mọi thứ đã trở nên rất khác, không còn bị lỗi và bị hack như trước đây nữa. Nói chung mọi thứ đều rất ổn và mình đã sử dụng cho đến tận bây giờ.

Các bạn đang thắc mắc là tại sao đang dùng VPS của nước ngoài ổn định như vậy lại chuyển sang AZDIGI ư?

Đơn giản thôi, AZDIGI có cụm máy chủ đặt tại Việt Nam, vậy nên tốc độ truy cập trong nước rất nhanh, không lo đứt cáp. Một năm đứt cáp mấy chục lần cũng không ảnh hường gì cả ^^

#2. Cập nhật mã giảm giá khi mua Hosting/ VPS tại AZDIGI

Đăng ký dịch vụ Hosting Đăng ký dịch vụ VPS

Xem hướng dẫn:

Để chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 2/9, AZDIGI tưng bừng triển khai chương trình “Siêu sale mừng Đại lễ” kèm Flash Sale 2 ngày ( 30/8 & 9/9) giảm sốc tất cả các dịch vụ Hosting/VPS lên tới 45%.

Chương trình khuyến mại đang diễn ra !
B
ắt đầu từ ngày 22/8 đến hết ngày 10/9/2022 

2.1. Chương trình “Siêu sale mừng đại lễ” diễn ra như sau:

+) Giảm 40% trọn đời: AZDIGI giảm 40% trọn đời cho tất cả khách hàng đăng ký mới các dịch vụ bao gồm:

Ưu đãi sẽ được tự động áp dụng khi thanh toán.

+) Giảm 30% một lần: Giảm ngay 30% cho các dịch vụ hosting/VPS bao gồm

Ưu đãi sẽ được tự động áp dụng khi thanh toán.

2.2. Nội dung Flash Sale 30/8 và 9/9

Đặc biệt, trong 2 ngày 30/8 và ngày 9/9 vào lúc 9h00, AZDIGI sẽ mở bán “Flash Sale 45%” cho 2 dịch vụ mới bao gồm:

+) Premium Busness Hosting

NOTE: Giói hạn số lượng mở bán: 99 gói/ngày

+)  Platinum VPS

NOTE: Giới hạn số lượng mở bán: 99 gói/ngày

Một lưu ý khác:
Khuyến mãi không áp dụng song song với các mã khuyến mãi trong các chương trình khác.

Đừng quên chia sẻ chương trình khuyến mại này cho anh em, bạn bè của bạn, để họ mua được dịch vụ với mức giá rẻ nhất nha các bạn !

Kiên Nguyễn – https://cachtao.blog

5/5 - (đã có 2 đánh giá)

Give a Comment

Chỉ vài bước là có một trang web chuyên nghiệp để kiếm tiền => Xem chi tiết tại đây !