Bài viết này mình sẽ cập nhật các mã giảm giá của AZDIGI mới nhất và sớm nhất để các bạn có thể sử dụng được sản phẩm/ dịch vụ với mức giá rẻ nhất.

Tất cả các dịch vụ VPS, Hosting hay các sản phẩm mà bạn bạn đang dùng hằng ngày đa số đều có các đợt giảm giá rất sâu trong năm, ví dụ các dịp lễ tết như ngày 30/4 – 1/5, Ngày lễ Quốc Khánh 2/9, Black Friday, Ngày lễ độc thân 11/11, Online Friday, ngày hội mua sắm 12/12, Tết Nguyên Đán, dịp sinh nhật,…

Rất nhiều dịp giảm giá sâu, vậy nên nếu có thể thì bạn hãy lựa chọn những thời điểm đó để mua được với mức giá rẻ nhất.

Nhiều đợt khuyến mại giảm giá từ 40 đến 70%, có những dịp đặc biệt AZDIGI còn giảm giá dịch vụ trọn đời. Vậy nên, nếu bạn quan tâm đến Hosting hoặc VPS của AZDIGI thì hãy Bookmark lại bài viết này để tiện hơn trong việc theo dõi nhé !

#1. Tại sao mình lại giới thiệu dịch vụ của AZDIGI cho các bạn?

Như các bạn có thể thấy, đa số các bài viết trên blog này mình đều hướng dẫn trên các dịch vụ của AZDIGI.

Không những vậy, mình đã sử dụng dịch vụ VPS của AZDIGI cho blogchiasekienthuc.com (trang web chính của mình) được vài năm rồi, và mình có thể đánh giá là nó rất tốt ở thời điểm hiện tại !

AZDIGI được điều hành bởi Thạch Phạm, một blogger đời đầu – chuyên về WordPress, người đã góp phần đưa WordPress trở nên phổ biến nhanh hơn ở Việt Nam. Vậy nên, ngay từ những ngày đầu ra mắt, mình đã mua và dùng thử dịch vụ của bạn ấy.

Thời kỳ đầu phát triển, các dịch vụ của AZDIGI gặp lỗi khá thường xuyên và liên tục bị hacker tấn công. Điều này làm mình rất khó chịu vì web liên tục gặp sự cố, ảnh hưởng rất nhiều đến SEO và doanh thu.

Cũng bởi trước đó mình đang sử dụng VPS của nước ngoài, rất là ổn định, rất là mượt mà – có khi vài năm không bị lỗi gì. Vậy nên cảm giác này sẽ x lên vài lần nữa 🙂 Vậy nên sau vài tháng sử dụng thì mình đã quyết định sử dụng lại VPS nước ngoài !

Bẵng đi 4 năm, mình quay trở lại và sử dụng lại dịch vụ thì lúc này mọi thứ đã trở nên rất khác, không còn bị lỗi và bị hack như trước đây nữa. Nói chung mọi thứ đều rất ổn và mình đã sử dụng cho đến tận bây giờ.

Các bạn đang thắc mắc là tại sao đang dùng VPS của nước ngoài ổn định như vậy lại chuyển sang AZDIGI ư?

Đơn giản thôi, AZDIGI có cụm máy chủ đặt tại Việt Nam, vậy nên tốc độ truy cập trong nước rất nhanh, không lo đứt cáp. Một năm đứt cáp mấy chục lần cũng không ảnh hường gì cả ^^

#2. Cập nhật mã giảm giá khi mua Hosting/ VPS tại AZDIGI

Đăng ký dịch vụ Hosting Đăng ký dịch vụ VPS

Xem hướng dẫn:

Ưu đãi dịp Black Friday. AZDIGI đang giảm giá rất nhiều các dịch vụ, nhanh có dịch vụ được giảm giá trọn đời. Nhanh tay đăng ký để có giá tốt nhất nhé các bạn !

Chương trình khuyến mại đang diễn ra !
B
ắt đầu từ ngày 25/11 đến hết ngày 10/12/2022

azdigi-black-friday

Mua trong khung giờ vàng, giảm đến 80%

Vâng, vào khung giờ cố định của ngày Thứ Sáu ngày 25/11/2022Thứ Hai ngày 28/11/2022, sẽ có các ưu đãi như sau:

NOTE:
Mã ưu đãi sẽ tự kích hoạt vào đúng khung giờ vàng. Số lượng cho mỗi ưu đãi là 100 lượt sử dụng cho mỗi ngày.

Giảm Giá Trọn Đời Lên Đến 40%

Thời gian áp dụng: Từ ngày 24/11/2022 đến ngày 10/12/2022, không giới hạn số lượng và ưu đãi sẽ tự động áp dụng.

Cụ thể như sau:

  • Giảm 40% TRỌN ĐỜI cho tất cả Quý khách hàng đăng ký dịch vụ Pro Hosting.
  • Giảm 35% LẦN ĐẦU cho tất cả Quý khách hàng đăng ký các dịch vụ HostingVPS khác.

Áp dụng cho cả khách hàng cũ và mới khi đăng ký mới gói dịch vụ trong thời gian ưu đãi.

Lưu ý:
Chương trình không áp dụng cho các gói Pro Hosting 1, Email 1, Pro VPS 1, Pro Email 1

Tặng thêm 12 tháng khi gia hạn

Từ ngày 24/11/2022 đến hết ngày 10/12/2022, khách hàng gia hạn bất kỳ dịch vụ Hosting và VPS nào sẽ được ưu đãi tặng thêm thời hạn sử dụng như sau:

  • Thanh toán 1 năm tặng 3 tháng
  • Thanh toán 2 năm tặng 7 tháng
  • Thanh toán 3 năm tặng 1 năm

Khi thanh toán hoá đơn gia hạn, thời hạn sẽ được tự động cộng vào trong vòng 24h kể từ khi thanh toán hoàn tất. Trường hợp dịch vụ chưa đến kỳ gia hạn, quý khách có thể thực hiện tự gia hạn dịch vụ ngay trang quản lý dịch vụ hoặc liên hệ bộ phận kinh doanh để được hỗ trợ tạo hoá đơn gia hạn.

Đừng quên chia sẻ chương trình khuyến mại này cho anh em, bạn bè của bạn, để họ mua được dịch vụ với mức giá rẻ nhất nha các bạn !

Kiên Nguyễn – https://cachtao.blog

5/5 - (đã có 2 đánh giá)

Give a Comment